ข่าวภาคAPDข่าวภาควิชา ATMข่าวเด่นงานบริการประกาศทั่วไป

#สาระอร่อย by IPD #ipdkmutnb ภาควิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

ขอเสนอทฤษฎีวิทยาศาสตร์ปลาส้ม  อาหารหมักจากจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ขั้นตอนการผลิตไม่ซับซ้อน มีคุณค่าทางโภชนาการสูง สามารถเก็บรักษาไว้รับประทานได้นาน เหมาะสำหรับสถานการณ์ปัจจุบัน
ซึ่งเทคโนโลยีอาหารหมักนั้นเป็นส่วนหนึ่งของวิชา agro-industry microbiology ของสาขานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ สำหรับผู้ที่สนใจกระบวนการผลิตปลาส้มให้ได้มาตรฐาน สามารถติดต่อภาควิชาหรือคณะฯ ได้ครับ

นอกจากนี้เรายังมีบริการตรวจวิเคราะห์คุณค่าทางโภชนาการ และความปลอดภัยด้านเชื้อจุลินทรีย์ของผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาได้ หากท่านสนใจกระบวนการแปรรูปหรือพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารอื่นๆ คณะอุตสาหกรรมเกษตรยินดีให้คำแนะนำและบริการครับ

ใครชอบแนวการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ แนะนำเลย ภาควิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ⚠️ ขอเชิญชวนน้องๆ ม. 6 มาเป็นน้องใหม่ บรรยากาศไม่แออัด แหล่งอากาศบริสุทธิ์ของโลก จบไปทำงานในอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร ซึ่งเป็นอุตสาหกรรมเป้าหมายสำคัญตามยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี
สมัครเลย 7-20 พ.ค. 63 นี้ TCAS 63 รอบที่ 4 รับกลางร่วมกัน (Admission 2) 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/…/a.68082533198…/3067877716611008/…
ig: kmutnb.ipd

********************************************************************
#อก_มจพ.
#บัณฑิตคิดเป็นทำเป็นแก้ปัญหาเป็น
#นวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
#วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
#วิทยาศาสตร์การอาหารและการจัดการ
#ศูนย์วิจัยอุตสาหกรรมเกษตร