ข่าวภาคAPDข่าวภาควิชา ATMข่าวเด่นงานบริการประกาศทั่วไป

😃สวัสดีครับ ช่วงนี้ใครเหงาๆ work from home หยุดอยู่บ้านเพื่อชาติ ไม่อยากปล่อยเวลาให้ผ่านไปเปล่าๆ วันนี้ แอดมินขอนำเสนอคอร์สเรียน✍️ออนไลน์ฟรี จากสถาบันชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ มาแนะนำให้ทุกๆคนได้เพิ่มความรู้และทักษะหลากหลายสาขาวิชากันนะครับ

📍จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย https://mooc.chula.ac.th/courses

📍ม.มหิดล https://mooc.mahidol.ac.th/

📍เรียนถ่ายภาพกับ Nikon https://www.nikonevents.com/us/live/nikon-school-online/

📍ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย https://wdev.smebank.co.th/

📍University of Cambridge https://www.mooc-list.com/university-e…/university-cambridge

📍Harvard University https://online-learning.harvard.edu/catalog/free

📍Adobe Photoshop for Beginners https://design.tutsplus.com/…/typography-poster-design-in-a…

#ช่วงนานาสาระTGIF ตอนที่ EP4-3 สมบัติทางเคมีกายภาพของน้ำนม ตอนที่ 1 มีหัวข้อบรรยายดังต่อไปนี้

1.วัตถุประสงค์
2.ความถ่วงจำเพาะ (Specific gravity)
3.ความหนืด (Viscosity)
4.แรงตึงผิว (Surface tension)
5.ดัชนีหักเห (Refractive index)

บรรยายโดย ผศ.ดร.สุนีย์ เอียดมุสิก คณะอุตสาหกรรมเกษตร ไปรับชม VDO กันเลย👇

ติดตามช่อง YouTube คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้ที่👈
https://bit.ly/35lRPpc

VDO : สมบัติทางเคมีกายภาพของน้ำนม ตอนที่ 1👈
https://youtu.be/v7G5Ndt3TGM

#เรียนออนไลน์
#ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ http://www.agro.kmutnb.ac.th/

#ขอบคุณTGDEมจพ.
#อก_มจพ.
#บัณฑิตคิดเป็นทำเป็นแก้ปัญหาเป็น
#นวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์
#วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
#วิทยาศาสตร์การอาหารและการจัดการ