😆😆😆สวัสดีปีใหม่ 2564 กับแฟนเพจทุกคนด้วยนะครับ ขอให้มีความสุข สมหวัง กลับมาที่ #นานาสาระTGIF EP8-3 การวิเคราะห์ปริมาณความชื้นและน้ำอิสระในอาหาร โดยนักศึกษา #ภาควิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ชั้นปีที่ 3 คณะอุตสาหกรรมเกษตร รับชมกันเลย 🎥
📌1. 📢📢 ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมการประชุมวิชาการ The 5th Consortium of Cooperative Education in Agro-Industry and Management 2021 (COCEAM 2021)
📌2. 📢📢 ขยายแล้วจ้า… อย่ารอช้า!! TCAS 1.1 # คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตปราจีนบุรี สมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 10 มกราคม 2564 🔰
📌โครงการโควตาโรงเรียนเครือข่าย (รอบที่ 2)
📌โครงการโควตาผู้ผ่านกิจกรรมสะเต็มศึกษา (STEM) (รอบที่ 2)
📌โควตาเรียนดี (รอบที่ 2)
📌Portfolio (รอบที่ 2)
📌3. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์รอบ TCAS 1 คณะอุตสาหกรรมเกษตรประจำปีการศึกษา 2564 โดยมีจำนวน 4 โครงการดังนี้ 1. โควตาเรียนดี 2. โควตาโรงเรียนเครือข่าย 1 3. โควตา Portfolio และ 4 โควตาผู้ผ่านกิจกรรมสะเต็มศึกษา
📌4. ขอความร่วมมือนักศึกษาและบุคลากร ทำแบบรายงานความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ COVID-19 ของมหาวิทยาลัย ตาม link
ฟอร์มรายงานความเสี่ยงของนักศึกษา –> https://forms.gle/jWjog4WdDR927hkj

ของบุคลากร –>
📌5. ประกาศ มจพ. เรื่อง แนวทางการจัดการเรียนการสอน ในภาคการศึกษาที่ 2/2563 ฉบับที่ 2
EP8-3 ปริมาณน้ำ