ขอความร่วมมือนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร ชั้นปีที่ 3 กรอกแบบประเมินดังนี้

ขอความร่วมมือนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร #ชั้นปีที่ 3
กรอกแบบประเมิน  ดังนี้

1. แบบประเมินความพึงพอใจโครงการอบรม เรื่อง “#การบริหารจัดการด้านการป้องกันอัคคีภัยภายในอาคารคณะอุตสาหกรรมเกษตร” วันที่ 9 สิงหาคม 2560 

link : https://goo.gl/forms/Wei9NpHJVYrKSRtE3

2. โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง “#ขั้นตอนการจัดทำเอกสารฝึกงาน“ วันที่ 31 สิงหาคม 2560 

link : https://goo.gl/forms/zphsu58gUBcmpY5S2

21314790_1559664944098967_1298278240847296231_n

โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง “ขั้นตอนการจัดทำเอกสารฝึกงาน”

โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง “ขั้นตอนการจัดทำเอกสารฝึกงาน” โดย คุณสายันต์ ทรัพย์ประสงค์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ประจำภาควิชานวัตกรรมและเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ มาให้ความรู้ในครั้งนี้ พร้อมกับฟังรุ่นพี่เล่าเรื่องราวการทำงานวิจัยระยะสั้นในมหาวิทยาลัยจากประเทศเยอรมนี

21125723_1554308924634569_7766822208817197909_o

รูปภาพเพิ่มเติม

ดร.ศิริธัช โรจนพฤกษ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิและอุปนายก และ ศ.ดร.ธีรวุฒิ บุณยโสภณ ที่ปรึกษาอธิการบดี พร้อมผู้บริหาร มจพ. ได้เข้าเยี่ยมชมภายในคณะอุตสาหกรรมเกษตร มจพ.วิทยาเขตปราจีนบุรี

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2560
ดร.ศิริธัช โรจนพฤกษ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิและอุปนายก และ ศ.ดร.ธีรวุฒิ บุณยโสภณ ที่ปรึกษาอธิการบดี พร้อมผู้บริหาร มจพ. ได้เข้าเยี่ยมชมภายในคณะอุตสาหกรรมเกษตร มจพ.วิทยาเขตปราจีนบุรี

20994332_1546968122035316_3055307302884079382_n

 

โครงการแข่งขันทักษะวิชาชีพอุตสาหกรรมเกษตรเพื่อนำไทยสู่ความเป็นเลิศในกลุ่มประชาคม เศรษฐกิจอาเซียน ภายใต้แนวคิด “พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร OTOP สืบสานภูมิปัญญาไทยสู่สากล”

โครงการแข่งขันทักษะวิชาชีพอุตสาหกรรมเกษตรเพื่อนำไทยสู่ความเป็นเลิศในกลุ่มประชาคม
เศรษฐกิจอาเซียน ภายใต้แนวคิด “พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร OTOP สืบสานภูมิปัญญาไทยสู่สากล”
ประเภทบุคคลภายนอก (ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย)

เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้แสดงความสามารถในด้านวิทยาศาสตร์การอาหาร การสร้างสรรค์ พัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ คณะอุตสาหกรรมเกษตรจึงมีแนวคิดในการจัดการแข่งขันพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสืบสานวัฒนธรรมไทย เพื่อเป็นเวทีให้นักเรียนระดับมัธยมศึกษา
ตอนปลายแสดงความสามารถของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

20934159_1546339712098157_6220647074153918338_o

ดูรูปภาพเพิ่มเติม

วิชา Food and Nutrition for community

กิจกรรมของ FSN ปี 4 ภาคเรียนที่ 2/2559 ในรายวิชา Food and Nutrition for community ไปทำกิจกรรมนอกสถานที่ฟังบรรยายความรู้ด้านอาหารและโภชนาการเพื่อชุมชน ณโรงพยาบาลส่งเสริมตำบล (รพ.สต) ไม้เค็ด, โรงพยาบาลส่งเสริมตำบล เนินหอม, ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร โดยมีผู้อำนวยการ และเจ้าหน้าที่พยาบาลให้ความรู้. นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมบูรณาการความรู้ร่วมกับรายวิชา Healthy life นักศึกษาค้นคว้าข้อมูลด้านส่งเสริมสุขภาพโดยเข้าไปจัดกิจกรรมให้ความรู้ความเข้าใจเรื่อง 2อ 3ส (อาหาร. ออกกำลังกาย อารมณ์ ไม่สูบบุหรี่ ไม่ดื่มสุรา) เพื่อลดความเสี่ยงจากโรคเรื้อรัง ให้กับกลุ่มผู้ป่วยโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูง ที่ รพสต.เนินหอม

21014121_1546337702098358_469241182543463600_o

รูปภาพเพิ่มเติม